Đặt hàng nhanh

Giới thiệu về tinh bột cám gạo

Hôm trước Bà Hương và các bạn đã cùng tìm hiểu về cám gạo nguyên chất là gì? nhưng đó chưa phải là tất cả về khái niệm cám gạo, hôm nay các bạn cùng Bà Hương tìm hiểu về tinh bột cám gạo” nhé, rất có thể bạn đã từng nghe qua nhưng lại bỏ quên nó vì cho rằng đó không phải là một khái niệm quan trọng, cả Bà Hương cũng vậy, lần đầu tiên Bà Hương nghe nói đến nó Bà Hương có cảm giác như người nói muốn cố tình nói quá sự thật lên về cám gạo, cám gạo nguyên chất sử dụng đã rất tốt rồi, tinh bột cám gạo là cái gì nữa, nên Bà Hương cũng nhanh chóng cho nó đi vào quên lãng.

Tinh bột cám gạo trắng da

Tinh bột cám gạo

Tận đến khi Bà Hương tìm hiểu kĩ hơn Bà Hương mới biết điều họ nói không sai. Bà Hương phải rất vất vả mới tìm hiểu được câu chuyện về sự ra đời của tinh bột cám gạo” nên Bà Hương rất vui khi được kể cho các bạn nghe để mọi người cùng biết về nó.

Để hạt gạo đến tay các bạn được trắng trẻo, đẹp đẽ như thế đã qua một lần mài dũa và đánh bóng ở một nhà máy đánh bóng khác rồi mới xuất xưởng, chứ không phải cứ cầm hạt gạo được chà xát ở nhà máy xay xát ra đem bán là bản thân nó đã đẹp đẽ được như thế đâu bạn ạ.

Chính trong quá trình đánh bóng đó người ta lại thu được bột cám gạo mịn và thơm hơn cả cám gạo nguyên chất, đó chính là cám loại 2 hay cám lần 2 và tên gọi của nó là tinh bột cám gạo, cái tên mà ít ai biết đến và nhớ đến.

Trên lý thuyết là như thế nhưng sự thật thì các nhà máy chà xát gạo nhỏ lẻ và tư nhân họ chỉ chà xát một lần thôi, vì chỉ chà xát một lần thì chỉ có cám gạo nguyên chất là thành phẩm có lẽ vì thế mà nó phổ biến trên thị trường hơn là tinh bột cám gạo.

tinh bột cám gạo trắng

Tinh bột cám gạo sau khi sàng lọc nhiều lần có màu trắng đẹp tự nhiên

      Tinh bột cám gạo chỉ được tìm thấy và biết đến nhiều tại các nhà máy lớn chuyên xuất khẩu gạo đi nước ngoài thôi các bạn ạ, với hàng xuất khẩu thì mẫu mã đẹp và chất lượng tốt luôn là tiêu chí hàng đầu mà.

Bản thân tinh bột cám gạo cũng có các công dụng như cám gạo loại 1, nhưng lại tốt hơn, có thể nói nếu bạn sử dụng tinh bột cám gạo thì bạn sẽ thấy hiệu quả dưỡng trắng của nó đến nhanh hơn so với cám gạo nguyên chất. Và vẫn là sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nên bạn phải dùng kiên trì thì mới thấy được kết quả, chứ tốt hơn – kết quả nhanh hơn không có nghĩa là dùng 1 hay 2 lần thì da sẽ đẹp ngay.

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các shop bán cám gạo loại 1, vô tình tạo cho người dùng có khái niệm có hướng sai lệch về cám gạo. Trước đến nay họ chỉ biết cám gạo nguyên chất có màu vàng, cách dùng như vậy, hiệu quả sử dụng như thế là đạt yêu cầu trong khi chúng ta vẫn còn một sản phẩm tinh bột cám gạo màu trắng, ngoài những cách dùng thông thường vẫn còn một cách dùng khác, có hiệu quả nhanh hơn.

Các bạn có thể xem qua các thành phần dinh dưỡng có trong cám gạo tại đây.Và xem qua các cách sử dụng cám gạo tại đây.

Bà Hương hi vọng với những bài viết ngắn này có thể giúp bạn hiểu rõ về cám gạo, cám gạo nguyên chất, tinh bột cám gạo và sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn loại phù hợp với mình.

 

****** Kết quả của bài chia sẻ hoặc do sản phẩm mang đến tùy thuộc vào cơ địa của từng người! ******

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090 267 2477