Với phương pháp này các mẹ sữa sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho các con và nguồn sữa sẽ về dồi dào hơn so với vắt bằng tay.

Dành cho:
– Các mẹ đang cho con bú nhưng luôn cảm thấy mình thiếu sữa, muốn dùng máy hút sữa hỗ trợ để kích thêm sữa mẹ
– Các mẹ đang cho con bú và đủ sữa cho con, nhưng lo rằng con lớn dần sẽ không đủ sữa nên muốn kích cho sữa dồi dào hơn
– Các mẹ đang cho con bú hoàn toàn, sắp đi làm trở lại, muốn giữ sữa cho con vừa ăn dặm vừa bú mẹ, từ 6 tháng đến 2 tuổi.

 Cách 1:

– Dùng máy hút sữa đồng thời lúc con đang bú, cách này hiệu quả nhất trong 6 tuần đầu, khi sữa mẹ về cả 2 bên lúc được kích thích bởi hocmon.

Bà Hương thích cách kich sữa này vì bé vẫn được bú mẹ hoàn toàn, cơ thể sản xuất sữa như sinh đôi, như vậy lượng sữa của mẹ lúc nào cũng dồi dào, và có thể dự trữ cho bé sau này.

[Quan niệm sai lầm] của nhiều người đó chính là nếu bơm bên vú kia trong khi bé bú thì sẽ thiếu sữa cho bé bú bên này ít đi là không đúng. Tuyến sữa của hai bầu vú không có ống thông nhau. Mà sự thật là cơ thể mẹ sẽ hiểu nhu cầu nuôi sinh đôi, nên sẽ càng tạo sữa dồi dào.

 Cách 2:

– Dùng máy hút sữa ngay sau khi bé bú xong 10′ mỗi bên, đối với khoảng cách các cử không ổn định hoặc rất gần nhau (dưới 2 giờ). Cách này giúp làm trống tuyến sữa hoàn toàn giúp việc tạo và tiết sữa cho cử sau nhanh hơn, dồi dào hơn. Cũng nhờ đó có thêm một lượng sữa dự trữ tích luỹ dần.

[Quan niệm sai lầm] của nhiều người đó chính là để “dành sữa cho cử sau”, thậm chí có mẹ còn tin rằng cho con bú dặm 1 cử sữa công thức, sữa mẹ để dành lâu hơn sẽ nhiều hơn.

Hướng dẫn phương pháp kích sữa mẹ bằng máy hút sữa Phần 2

Ngoài 2 cách trên ra các mẹ nên kết hợp thêm bài tập kích sữa theo video dưới đây

Các mẹ chiêm nghiệm, chọn cách áp dụng phù hợp với mẹ con và điều kiện gia đình nhe!

Chúc tất cả Các mẹ nuôi con sữa mẹ thành công!

****** Kết quả của bài chia sẻ hoặc do sản phẩm mang đến tùy thuộc vào cơ địa của từng người! ******

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090 267 2477