Đặt hàng nhanh

Đi biển là một kế hoạch không thể thiếu trong kì nghỉ hè phải không các bạn gái, dù đi làm đã lâu và đối với những người đi làm như Bà Hương thì làm gì còn khái niệm nghỉ hè, tuy vậy mùa hè nào Bà Hương cũng thường đi xe ra biển, có khi thì đi Vũng Tàu, có năm đi Long Hải, Phan Thiết và năm nay thì đi Cần Giờ.

Chơi biển ngày hè với bột đậu đỏ

Chơi biển ngày hè với bột đậu đỏ

Hehe , tuy rất sợ da bị đen nhưng nói thật là những gì liên quan đến nước như biển hay bể bơi lại luôn thu hút Bà Hương 1 cách kì lạ, chính vì vậy mà cứ dưỡng da sáng lên được 1 chút thì lại đen thui đâu vào đấy  😀

Nhưng mà cũng phải nói là nhờ vậy mà Bà Hương có chút ít kinh nghiệm về việc dưỡng lại làn da sau khi phơi mình ngoài nắng biển và Bà Hương sẽ chia sẻ ngay bây giờ để các bạn có thể yên tâm chơi đùa thỏa thích dưới biển trong mùa hè này mà không phải lo lắng quá nhiều về “hậu quả” của chuyến đi.

Khi đi biển về, với các bạn tắm nắng nhiều sẽ có cảm giác đau rát khó chịu do da bị cháy nắng, các bạn cần làm dịu da trong khoảng vài ngày cho đến 1 tuần rồi mới bắt đầu dưỡng làn da sáng màu trở lại nhé.

Có nhiều cách dưỡng lại làn da từ các sản phẩm thiên nhiên như cám gạobột đậu đỏ, bột yến mạch, bột nghệ,… Nhưng lựa chọn đầu tiên của Bà Hương chính là bột đậu đỏ, vì bột đậu đó có tác dụng giúp da bạn nhả nắng rất tốt.

Quy trình tắm dưỡng da lại màu của Bà Hương như sau

(Cách này dùng dưỡng được cho cả mặt và toàn thân luôn nhé):

– Tắm ướt người.

– Tẩy tế bào chết (2 lần 1 tuần cho body và 1 lần 1 tuần cho face).

– Làm sạch da.

– Ủ da 10’ mỗi ngày bằng hỗn hợp:

“Bột đậu đỏ + Sữa tươi hoặc Sữa chua không đường”

Bột đậu đỏ

Bột đậu đỏ

*Các bạn cần lưu ý là chúng ta chỉ ủ hỗn hợp bột đậu đỏ trên da chứ không massage nhé.

Các bạn chỉ cần chịu khó kiên trì trong 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả ngay thôi và bạn sẽ rất bất ngờ đấy.

Lưu ý nhé:

Nếu bạn nào bị dị ứng với bột đậu đỏ thì nên dừng lại và không nên sử dụng tiếp tục, hoặc bạn nào không thích dùng bột đậu đỏ dưỡng da thì có thể tùy chọn cho mình một số loại hỗn hợp thiên nhiên khác và Bà Hương sẽ chia sẻ ở những bài viết khác nha.

 

****** Kết quả của bài chia sẻ hoặc do sản phẩm mang đến tùy thuộc vào cơ địa của từng người! ******

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 090 267 2477